บ๊วย รำบวงสรวงพ่อปู่พญานาค ก่อนเจอเลข 3 ตัวโผล่

~

วันที่ 10 ก.ย.65 ที่ลานพญานาค ริมฝั่งแม่น้ำโขง จ.นครพนม บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พิธีกร และนักแสดงชื่อดัง พร้อม อ.เรนนี่ สุระประภา คำขจร นำคณะเจ้าสัว เจ้าของกิจการหลายแห่ง เศรษฐีและยูทูบเบอร์ชื่อดัง ร่วม 50 ชีวิตมาบวงสรวงองค์พ่อปู่พญานาค เพื่อขอพรและเปิดโชคให้ผู้มาร่วมพิธี

~

~

บ๊วย นำพานบายศรีพญานาค 7 เศียร พร้อมเครื่องเซ่นชุดใหญ่ อาทิ ขันหมากเบ็ง หมากพลู ผลไม้ 9 ชนิด น้ำเขียวน้ำแดง พวงมาลัย มาตั้งโต๊ะเซ่นไหว้ มี อ.นนท์ เป็นพรหมณ์เจ้าพิธีอ่านโองการบวงสรวงเทวดา 15 ชั้นฟ้า 16 ชั้นดิน 14 ชั้นบาดาล และพญาศรีสัตตนาคราช ก่อนที่จะโปรยข้าวตอกดอกไม้ลงบนโต๊ะเครื่องเซ่น

~

~

จากนั้น บ๊วย ได้นำคณะซึ่งส่วนใหญ่สวมชุดไทย ร่วมกันรำบวงสรวงองค์พ่อปู่พญานาค ท่ามกลางแฟนคลับและผู้ที่ทราบข่าวมามุงดูพิธีครั้งนี้จำนวนมาก พร้อมกับนำธูปมงคลมาปักจุดที่กระถางธูปขณะทำพิธีดังกล่าว เพื่อให้โชคกับผู้ที่มาร่วมในงาน

~

~

บ๊วย กล่าวว่า ตนและคณะที่มาบวงสรวงวันนี้ เชื่อว่าเป็นลูกหลานพญานาค มาทำพิธีเพื่อให้เกิดความสุขและเกิดความรุ่งเรือง ก้าวหน้าในชีวิตและกิจการค้าขายร่ำรวยเงินทอง คนที่มาก็มีความสุขด้วยความเชื่อ ซึ่งตนได้จัดกิจกรรมนี้มาใกล้จะครบ 1 ปีแล้ว

~

~

ผมทำรายการใหม่ช่องสรภัญมูทัวร์ ทั้งในเฟซบุ๊กและช่องยูทูบ โดยนำคณะเจ้าสัว เจ้าของกิจการ ห้างร้าน เจ้าของธุรกิจมาบวงสรวงพ่อปู่พญานาคเดือนละครั้ง ผลตอบรับดีมาก บางคนที่มากับคณะธุรกิจติดขัด มาทำพิธีแล้วชีวิตดีขึ้นมาก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมาบวงสรวงแล้ว มีประสบการณ์ขอเช้าได้บ่าย

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *