ตาล กัญญา ประกาศข่าวดี พร้อมโชว์ผลอัลตร้าซาวด์

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ถือฤกษ์ดีสละโสดกันอีกหนึ่งคู่ ในวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาไม่กี่เดือนมานี้ ระหว่างคู่รักดาราสาว ตาล กัญญา รัตนเพชร์ และ ภพ เจนวิริยะโสภาค นักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ ที่เข้าพิธี

~

มงคลสมรสไปแล้วเมื่อเช้านี้ ณ.ห้องJetster โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ และภาพบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นของทั้งสองครอบครัว

~

~

~

ที่แขกส่วนใหญ่เป็นคนในครอบครัวและญาติๆเท่านั้น เริ่มต้นในช่วงเช้าด้วยพิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอและพิธีหมั้น ตามด้วยพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และพิธีรับใหว้ และรับประทานอาหาร เป็นอันเสร็จพิธี ในส่วนของชุดมงคลสมรสใน

~

ครั้งนี้เป็นของแบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ทางด้านเจ้าบ่าวสวมชุดสูทสากล

~

~

~

ส่วนเจ้าสาวในช่วงพิธีสู่ขอ พิธีหมั้น พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ เป็นชุดไทยประยุกต์ ร่วมสมัย ด้วยผ้าไหมสอดดิ้น สีงาช้างเน้นความเรียบโก้ แฝงความหรูหรา ตัวเสื้อเป็น คอกลม แขนกระบอก ทรงเมอร์เมดเข้ารูป ปล่อยชาย

~

ปกคลุมสไบ บรรจงปัก คริสตัลเพชรสวาร๊อฟสกี้ ส่วนชุดวิวาห์ เรียบโก้

~

~

~

ผสมผสานแฟชั่นตะวันตก ทศวรรษที่ 1851 เป็นผ้าไหมดัชเชสซาติน สีงาช้าง กว่า 18 เมตร นำมาออกแบบ ตัวเสื้อเป็นเนื้อผ้าซีทรูแขนยาว บริเวณด้านหน้าสั้น ด้วยหลังยาวบริเวณช่วงไหล่ ปกคลุมเพิ่มความสง่า โดดเด่น

~

บริเวณด้านหลัง โบว์ขนาดยักษ์ ปล่อยชายลากยาว

~

~

~

โดยในครั้งนี้ทั้งคู่นั้นเพิ่งจะควงแขนสามีนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ ภพ เจนวิริยะโสภาค เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปหมาดๆ สำหรับนักแสดงสาว ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ ท่ามกลางงานที่ถูกจัดขึ้นอย่างอบอุ่นแลอบอวลไปด้วยความรัก

~

ของทั้งคู่ที่มีให้แก่กัน ล่าสุด ตาล กัญญา ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้ง

~

~

~

โดยเธอได้โชว์ผลตรวจอัลตร้าซาวด์ที่บ่งบอกว่ากำลังมีลูกคนแรกได้สำเร็จแล้ว พร้อมเขียนแคปชั่น หนูมาแล้วว งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันแน่นอินสตาแกรมเลยทีเดียว

~

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *