นาทีน้องฝน เข้าร่างเล่าสุดทรมาน หนูเจ็บร้องขอชีวิตยังไม่หยุด

~

กรณีคนร้ายใช้ปืนยิงเด็กอายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนพนมเบญจา เสียชีวิต 3 เป็นชาย 1 และหญิง 2เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

~

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าจับกุม นายธีรศักดิ์ บุญเรือง หรือ เสี่ยต้อย อายุ 42 ปี ผู้ก่อเหตุ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความสะเทือนใจและเสียใจให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างมาก

~

~

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า แฟนเพจ เปตองปักษ์ใต้ ได้เผยภาพของ น.ส.ณัฐณิชา พันเส้ง ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิต พร้อมข้อความระบุว่า RIP ณัฐณิชา พันเส้ง (น้องฝน) นักกีฬาเปตองเยาวชน จังหวัดกระบี่

~

~

ทราบข่าวเศร้าการจากไปของน้องฝนเมื่อเช้า ผมเองก็ไม่คิดว่าภาพความทรงจำเหล่านี้จะเป็นภาพอดีตของน้องฝน ที่จะไม่มีโอกาสถ่ายภาพน้องต่อไป

~

ล่าสุด สมาชิก TikTok @yimyim8352 ได้โพสต์คลิปสุดสะเทือนใจ หลังหญิงสาวมีอาการคล้ายถูกน้องฝน หนึ่งในผู้เสียชีวิตเข้าสิงร่าง แล้วบอกเล่าความเจ็บปวด ทุกข์ทรมานขณะที่กำลังถูก นายต้อย ลงมือก่อเหตุ

~

~

โดยระบุข้อความว่า ครบ 3 วันที่น้องจากไป โลกของวิญญาณมีจริงหรือไม่ แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน สิ่งที่สื่อออกมาน้าและป้าๆ รู้ว่าหนูเจ็บปวด น้อง ยังไม่อยากตา- น้องเจ็บ น้องเจ็บมากๆเลย น้อง คิดถึงแม่ น้อง เป็นห่วงแม่น้องเจ็บมันยิงน้อง น้องร้องขอชีวิตแล้ว แต่มันยังทำน้อง

~

~

~


คลิป
ขอบคุณที่มา @yimyim8352

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *