ดีเจแมน ยอมบอกคงามจริง งบงานแต่งใบเตย 5 ล้าน ทุกวันนี้ยังผ่อนอยู่

~

ดีเจแมน พัฒนพล และภรรยาสาว ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ DSI เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีทั้งหมด 3 ข้อหาด้วยกัน คือ 1. ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดขึ้น

~

~

โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน 2. ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน 3. ร่วมกันฉ้อโกงในคดีลงทุนหุ้น Forex-3D

~

ล่าสุด พีเค ปิยะวัฒน์ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย พิธีกรรายการ คุยแซ่บ show ทางช่องวัน 31 ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า เมื่อวานทางทีมงานคุยแซ่บ show ได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้จัดการส่วนตัวของดีเจแมนและใบเตย ถามถึงสภาพจิตใจตอนนี้ เขาบอกว่าไม่ได้กังวลอะไรมาก หลังจากนี้ก็ทำตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนเรื่องของทนายความ ทางผู้จัดการบอกว่ามีทนายช่วยกันหลายคน หลายคนสงสัยว่า ทนายเจมส์ไม่ได้ทำแล้วเหรอ ที่ได้ข้อมูลมาตอนนี้คือทนายเจมส์ยังช่วยดูอยู่เหมือนเดิม

~

~

ซึ่ง พีเค บอกว่า ด้วยความที่พี่ได้ยินจากปากของแมนเอง หลายคนจะพูดถึงวิธีการใช้ชีวิต เรื่องของงานแต่งงาน อันนี้ไม่รู้นะ แล้วแต่เขา แต่ด้วยความที่ได้ยินจากปากของแมนเอง เขาบอกว่างานแต่งงานเขาเนี่ย มีมูลค่า 5 ล้านในการจัดงาน เขาจ่ายไปตอนนี้ครึ่งหนึ่งแล้ว และหลังจากที่แต่งงานมาแล้ว ทุกวันนี้เขาบอกว่ายังผ่อนอยู่เลย อย่างไรก็ตาม ทาง แมน และ ใบเตย จะกลับมาที่ DSI อีกครั้ง ในวันที่ 30 กันยายนนี้ เพื่อรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม และจะมาตอบคำถามอีกครั้ง

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *