แม่ขวัญ อุษามณี โชว์ชามข้าวสุนัข หลังอดีตแม่บ้านอ้างให้กินชามข้าวสุนัข

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้กลายเป็นปีะเด็นพูดถึงกันอย่างมากจากกรณีอดีตแม่บ้านสาว ออกมาแฉทำงานที่บ้านดาราดัง ถูกใช้งานหนักเกือบ 24 ชั่วโมงไม่ได้นอน ต้องกินข้าวในจานเดียวกับหมา ขณะที่ ขวัญ อุษามณี ออกมาตอบกลับด้วยคลิปกล้องวงจรปิดในยูทูบส่วนตัว

~

~

~

เล่าว่า อยากได้ผู้ช่วยพยาบาลหรือคนที่มีทักษะมาดูแล นุ่มนิ่ม น้องหมา อายุ 20 กว่าปี เป็นหมาสูงวัย ความจำไม่ค่อยดี เดินยืนทานอาหารด้วยตัวเองไม่ได้ แต่ด้วยความสงสารส่วนตัว และอดีตแม่บ้านพรีเซ็นต์ว่ารักน้องหมาอยากดูแล จึงลองให้โอกาสทดลองงาน

~

~

~

โดยคลิปที่นำมายืนยันโต้อดีตแม่บ้านที่บอกได้นอนวันละ 1 ชั่วโมง คลิปกล้องวงจรปิดเผยภาพขณะอดีตแม่บ้านเข้านอน นางเอกสาว ยังได้ระบุอาการ นุ่มนิ่ม น้องหมามีภาวะ ขาดน้ำ เข้ารพ. อดีตแม่บ้าน ปล่อยให้ขึ้นรถไปกับรถโรงพยาบาลสัตว์ ที่ขวัญโทรฯแจ้งให้มารับ

~

~

~

เพราะ ขวัญ กับ คุณแม่อยู่ ต่างจังหวัด ส่วนเด็กคนที่จ้างให้มาดูแล กลับไปนอนในห้องปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนเงินค่าจ้าง มีการตกลงก่อนล่วงหน้า ถึงความสามารถในการทำงาน และทดลองงาน ส่วนเงิน ได้เป็นเงินสดจากบริษัทไป

~

~

~

ด้าน แม่แอ๊ว ปราณี คุณแม่ของขวัญ อุษามณี เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า ลูกจ้างคนดังกล่าวเข้ามาทำงานได้เพียง 2-3 วัน ซึ่งจากที่เป็นข่าวตอนนี้แม่ยังไม่ได้นอน เพราะมีคนพยายามโทรติดต่อมาปั่นป่วนไม่รู้ว่าใครโทรมาบ้าง อีกทั้งตนไม่สบายอยู่ด้วย ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้เห็นจานข้าวหมา

~

~

~

โดยแม่แอ๊ว ชี้แจงว่า ใครจะให้คนไปกินข้าวในชามกับหมา มันผิดธรรมชาติไปหรือไม่ เป็นเราจะไปหยิบชามหมามากินข้าวไหม หรือในทางกลับกันถ้าหากตนนำชามข้าวของหมาไปให้คนกินได้ขนาดนั้น ตนคงเป็นคนไม่สมประกอบหรือไม่

~

~


เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *