โคตรดุ เก๋งขยี้มอ’ไซค์ตายคาถนน เพื่อนแฉสลับตัวคนขับ แม่โฮกอดศพแน่นไร้เสาหลัก (คลิป)***

~

~

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แม่ผู้เสียชีวิต เดินทางถึงพื้นที่เกิดเหตุ ก่อนจะร้องไห้โฮหลังเห็นศพลูกชายพร้อมกับเผยว่า สงสัยว่าใครกันแน่ที่เป็นคนขับตัวจริง

~

~

~

~

~

~

~

~

เมื่อสอบถามหญิงที่อ้างว่าเป็นคนขับรถเก๋ง ทราบชื่อ น.ส.สมใจ ทองเกิด อายุ 44 ปี ได้เล่าว่าตนได้กลับมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งมากัน 3 คน มี ตน ลูกชาย และลูกสะใภ้ กำลังจะเข้าบ้าน ซึ่งตนได้ขับรถตามกลุ่มรถจักรยานยนต์มา ทางกลุ่มรถจักรยานยนต์พยายามปาดหน้ารถของตนจนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว
ซึ่ง น.ส.สมใจ ยืนยันว่าตนเป็นคนขับรถเองไม่ใช่ลูกชายของตน ในส่วนที่ต้องให้คนมารับลูกชายของตนไปก่อน เนื่องจากว่ากลุ่มรถจักรยานยนต์เพื่อนของผู้ตาย พยายามที่จะรุมทำร้าย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปร่วมพิธีรดน้ำศพ นายฉัตรชัย ณ วันสันตยาราม ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก หลังญาติเข้าร้องสื่อว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากผู้ก่อเหตุมีการเปลี่ยนตัวคนขับรถ

ผู้สื่อข่าวสอบถามนายศรัญยูร์ ทองมี อายุ 18 ปี และ นายวิรุด เอี่ยมอยู่แท้ อายุ 22 ปี เพื่อนผู้ตายที่เดินทางพร้อมกับผู้ตายในช่วงเกิดเหตุ นายศรัญยูร์ และ นายวิรุด เล่าว่า พวกตนกำลังเดินทางกลับบ้าน ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์มากันคนละคันกับผู้ตาย รวมทั้งหมด 3 คัน อยู่ ๆ รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับมาต่อว่าพวกตนว่าขับรถปาดหน้า ซึ่งพวกตนก็ขับมากันดี ๆ แต่พวกตนก็ไม่ได้สนใจอะไร ก็พยายามขับรถหนี

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุถนนกำลังก่อสร้างทางอยู่บีบให้ใช้แค่เพียงช่องทางเดียว รถเก๋งคันดังกล่าวก็ได้มาขับรถจี้ท้ายกลุ่มพวกตนและพยายามเปิดไฟสูงใส่ ซึ่งพวกตนก็พยายามที่จะหลบแล้ว แต่ด้วยถนนมันบังคับให้ต้องวิ่งช่องทางเดียวพวกตนก็หลบไม่ได้มาก ซึ่งคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวยังได้มีการตะโกนให้ของลับใส่กลุ่มตน ก่อนจะมีเหตุพุ่งชนจนทำให้เพื่อนตนเสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ ร่างผู้ตายได้ลอยไป ทำให้บริเวณหัวไปฟาดกับเสาไฟฟ้าข้างทาง

หลังจากเกิดเหตุพวกตนได้รีบวนรถกลับมาดูเพื่อน ซึ่งตอนแรกค้นหาไม่เจอเพราะรถจักรยานยนต์พุ่งลงไปในคูน้ำข้างทาง ต่อมาได้มาพบร่างเพื่อนนอนหมดสติอยู่ที่บริเวณเสาไฟฟ้าข้างทาง ซึ่งได้พยายามเรียกแล้วแต่ไม่ตอบสนอง
เมื่อฝั่งคนขับรถเก๋งได้ลงมา ก็ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งทราบต่อมาว่าเป็นแม่ของผู้ชายในรถที่เป็นคนขับ ตัวแม่พูดว่าตนเป็นคนขับเอง เนื่องจากเมา แต่ทางกลุ่มพวกตนเห็นชัดเจนว่าผู้ชายเป็นคนขับ และมีผู้หญิง 2 คนนั่งมาในรถ ซึ่งเป็นแม่และภรรยาของชายคนดังกล่าว พอหลังจากนั้นก็มีรถมารับตัวชายคนดังกล่าวหายออกไปจากที่เกิดเหตุ
ซึ่งทางพวกตนและญาติ ๆ ของเพื่อนผู้ตาย เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม หากคนผิดไม่ได้รับการลงโทษ และขอเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวชายคนดังกล่าวมาตรวจเลือดเพื่อวัดปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *