5 ปีนักษัตรรับทรัพย์อำนาจวาสนาเด่นเหมือนฟ้าสั่งมาให้รวย””””

~

“”””ปีขาล.การเป็นงานดีเลิศ

~

~

~

~

~

~

ในช่วงที่ผ่านมานั้นดวงไม่ค่อยดีทำอะไรก็จะเหนื่อยไม่ค่อยประสบความสำเร็จเป็นยุคมืดเป็นช่วงตกต่ำของชีวิตเลยก็ว่าได้แต่บัดนี๊ดวงของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นและจะดีต่อเนื่องไปจนถึงในช่วงปลายปีจะหมดเคราะห์หมดโศก

~

~

~

~

~

~

~

~

โชคลาภก็มีเข้ามาให้ชื่นใจดวงจะดีอย่างมากยิ่งเรื่องของความรักแล้วยิ่งดีได้คู่ที่ดีหากผู้ใดมีคู่ครองในช่วงนี๊ก็จะพบกับความสุขความเจริญอำนาจวาสนาผลบุญจะช่วยประคับประคองให้ครอบครัวของคุณเจริญยิ่งขึ้นไป

ปีมะเมีย.ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

คนที่เกิดปี 3-4ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าดวงชะตาจะยังไม่พุ่งไม่ก้าวหน้าเท่าไรทำอะไรไปแล้วก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลวมีแต่ภาระหนี๊สินที่ไม่ต้องบรรยายมากแต่ทว่าดวงของคุณจะเริ่มเปลี่ยนไปจนได้มาอยู่เป็น 1 ใน 7ปีนักษัตรที่จะได้ปลดหนี๊สินเตรียมตัวเตรียมใจรอพบกับ

ข่าวดีได้เลยการทำมาค้าขายจากที่เคยชะลอตัวการเงินอยู่ในช่วงฝืดเคืองมาตลอดจะเริ่มทุเลาลงอย่างได้ชัดแน่นอนว่าการงานของคุณจะประสบความไหลลื่นดีมากทุกอย่างเป็นไปได้สวย

ปีมะโรง..อำนาจวาสนาเด่น

ในคนที่เกิด1ปีเต็มที่ต้องเผชิญทั้งปัญหาทั้งอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินที่ฝืดเคืองไม่เข้าใครออกใครทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอกไม่ประสงค์ดีแต่เมื่อพ้นช่วงปีที่แล้วเข้าสู่ต้นปีนี๊

ดวงของคุณจะพุ่งสูงสุดขีดวาสนาประเสริฐกว่าผู้ใดหยิบจับอะไรเป็นการเป็นงานดีเลิศประเสริฐศรีอย่างแน่นอน ยิ่งการเงินแล้วนั้นบอกเลยว่าจะได้จับเงินแสนเงินล้านแน่นอนมีเกณฑ์ได้ถูกสลากถูกรางวัล ได้ลาภลอยก้อนใหญ่ก้อนโตหากทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศล ให้กับเจ้าก ssมนายเวรผลบุญจะช่วยให้ผ่านพ้นเคราะห์กssมที่ประสบอยู่ชะตาจะดีจากนี๊ยาวไป ถึงช่วงปลายปีจะดวงขึ้นอย่างถึงที่สุด หากมีธุรกิจ เป็นของตัวเองก็จะ ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ

ปีระกา.ขยันแล้วรวย

คนที่เกิดปีนักษัตรระกาปีนี๊แม้จะเป็นช่วงขาลงมีรายจ่ายมากกว่ารายรับและยังเจอปัญหาอุปสรรคประทุเข้ามาแบบหลายทางแต่เลิกน้อยใจคิดมากได้แล้วมันกำลังจะผ่านพ้นไปภาระหนี๊สินของคุณจะหมดไปในช่วงไม่เกินปลายปีนี๊ปัญหาเล็กๆ น้อยก็จะหมดไปในสิ้นเดือนนี๊

ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มมากขึ้นควรต้องลงทุนร่วมธุรกิจหรือมีกิจการเป็นของตัวเองบ้างลงแรงสักหน่อยบอกเลยว่าเป็นเดือนของคุณจริงๆ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างราบเรียบ

ปีกุน.การงานไหลลื่น

คนที่เกิดปีกุนนั้นค่อยข้างกับการทำงานอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมาการเงินชักหน้าไม่ถึงหลังหาเท่าไรใช้ไม่เคยพอบางครั้งถึงกับต้องอดมื้อกินมื้อเพื่ออยู่ให้ถึงสิ้นเดือนแต่ดวงชะตาของคุณกำลังจะเปลี่ยนไปมีเกณฑ์จะได้ปลดหนี๊ปลดสิน จากการที่คุณขยันหาทำมาหากินอย่างสุจริตซื่อตรง

โชคชะตาจะเข้าข้างช่วยนำพาให้ดวงของคุณดำเนินไปพบกับความเจริญมั่งคั่งทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จจากคนไม่มีเงินเก็บก็จะ เริ่มมีทีละเล็กทีละน้อยและนอกจากจะได้ปลดหนี๊แล้วยังมีเกณฑ์ได้ลาภจากการโชคเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ

ขอขอบคุณ รักยิ้ม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *