พูดครั้งแรก แอฟ ทักษอร ตอบปม สงกรานต์

สำหรับซิงเกิ้ลมัม สวย เก่ง สตรอง อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ช่วงนี้งานในวงการเข้ารัวๆ ทั้งงานละคร พิธีกร ฯลฯ

~

~

เรียกว่าฮอตกันสุดๆ และดู เหมือนจะกลายเป็นดราม่าเล็กๆ ที่ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันรัว ๆ ที่หลายคนออกอาการเดือดเมื่อคุณพ่อลูกหนึ่ง สงกรานต์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของน้องปีใหม่

~

~

ได้โพสต์ข้อความในวันแม่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นภาพลูกสาว น้องปีใหม่ กับคุณย่าในทำนองว่า สุขสันต์วันแม่ขอให้หลานมาเจอปู่ย่าบ่อย ๆ หน่อยนะครับ CV หมดแล้ว เจอยากกว่าแจ็กสัน หวังก็คนนี้นี่แหละ

~

~

แต่หลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ก็เกิดดราม่าขึ้นมาจนได้ ภายหลังจากที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไปนั้น มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์สงสัยว่า การที่โพสต์แบบนี้ แซะ แอฟ ทักษอร อดีตภรรยา หรือเปล่า
พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น มองว่าไม่ควรที่จะโพสต์ในลักษณะนี้ ร้อนจน สงกรานต์ ไม่รอช้า รีบเข้ามาตอบกลับแบบสุภาพทันทีว่า พร้อมรับตลอด ครับ แค่รับโทรศัพท์ และระบุวันเวลาครับ

~

~

แน่นอนหลังจากที่ดราม่าดังกล่าว งานนี้แม่แอฟได้มีโอกาศออกงานอีเว้นท์ ก็ได้ถูกยิงคำถาม เรื่องที่อดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่โพสต์ข้อความในอินสตาร์แกรม เกี่ยวกับการไปเจอครอบครัวฝั่งคุณปู่ของน้องปีใหม่ที่ค่อนข้างยาก

~

~

โดยแม่แอฟได้ให้สัมภาษณ์ทำนองว่า ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวแล้ว และอาจจะเป็นเรื่องของการแบ่งเวลาไม่ได้ชัดเจน เพราะตอนนี้น้องปีใหม่เปิดเทอม เสาร์อาทิตย์ ก็มีเรียนพิเศษในสิ่งที่ปีใหม่ชอบ เช่น การเรียนยิมนาสติก บวกกับน้องกำลังอยู่ในวัยเรียนรู้

~

~

มันเลยอาจจะเป็นเรื่องของเวลาอาจจะไม่ตรงกัน แต่ก็มีการสื่อสารคุยกันตลอด นอกจากนี้แม่แอฟได้มีการถูกถามว่า ตอนที่เห็นแคปชั่นรู้สึกสะอึกในใจบ้างหรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *