คนจะรวย!! ผู้ที่เกิดวันนี้… ฟ้ามาโปรด จะได้ครองเงินก้อนโต มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่!!

~

Girl in a jacket

ดวงดาวและการโคจรมีส่วนเกี่ยวเนื่องกับดวงชะตาของมนุษย์ ล่าสุดหมอดูชื่อดังเผย ดวงชะตาประจำเดือนกรกฎาคม ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ซึ่งจะพลอกผันเปลี่ยนไปเป็นคนละคน มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้า มีโอกาสขยับยายธุรกิจใหญ่โต หลังจากที่เคยประสบวิกฤตทางารเงินมาเป็นเวลานาน เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเป็นที่ของคุณแล้ว ตามไปเช็กพร้อมกันว่าคนเกิดวันไหนมีดวงชะตาเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง

วันอาทิตย์

ช่วงก่อนหน้านี้ดวงการเงินของคนที่เกิดวันอาทิตย์อยู่ในสภาวะวิกฤต ฝืดเคือง ชักหน้าไม่ถึงหลังมาแรมปี คิดทำสิ่งใดมีแต่พังกับพัง ทำอะไรไม่เสร็จสมดังใจหมาย เพราะเรือนดวงชะตาของคนเกิดวันอาทิตย์อยู่ในช่วงดวงตก กรรมเก่าตามเล่นงาน ดังนั้น ต้องเริ่มจากการทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลใก้แก่เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายที่ท่านได้เคยล่วงเกินทั้งในอดีตและปัจจุบัน และหลังจากนี้ไป ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์จะพลิกโผตีกลับจากหน้ามือเป็นหลังเลยทีเดียว ดวงเปิด ฟ้าใส พบความสุขความเจริญมากขึ้น ดวงการเงินกนะเตืองขึ้นแบบก้าวกระโดด มีเกณฑ์ได้รางวัล ได้ลาภหรือมรดกเป็นเงินก้อนใหญ่ หรือได้บ้านใหม่รถใหม่อย่างไม่คาดคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่ทำธุรกิจหรือมีกิจการเป็นของตัวเองจะเริ่มก้าวหน้า มีการขยับขยาย งอกงามอย่างเห็นได้ชัดในช่วงปลายปี

วันจันทร์

~

~

ที่ผ่านมาผู้ที่เกิดวันจันทร์รู้สึกว่าเหนื่อยหน่าย โดนพิษเศรษฐกิจเล่นงาน กิจการไม่ดี ธุรกิจไม่ปัง ค้าขายไม่เจริญรุ่งเรืองจนท้อแท้ หมดหวัง ผู้ที่เกิดวันจันทร์เป็นอีกวันที่่ดวงดับ เจ้ากรรมนายเวรตามเล่นงานไม่หยุด รีบสร้างบุญและอุทิศแด่เจ้ากรรมเก่าของคุณ และเมื่อก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง ความดำมืดในชีวิตจะเริ่มจางหาย เริ่มมีโชคลาภทางการเงินเข้ามาให้ชื่นใจ คนทำงานมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาสนับสนุน คนทำธุรกิจจะได้รับเงินก้อนโตจากสิ่งที่ลงทุนลงแรงไว้อย่างแน่นอน บางคนมีโชคดีโชคใหญ่ ได้ลาภที่เกิดจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง

วันอังคาร

เมื่อพ้นเดือนมิถุนายนไป ดวงชะตาของคนที่เกิดวันอังคาร จากที่เคยบากบั่นลำบากยากเข็ญ รับภาระหนักหนาสาหัสในชีวิตส่วนตัวและครอบครัว หนี้สินพะรุงพะรัง จนคุณเหนื่อยล้า ต่อไปจะค่อยๆ เห็นแสงสว่างในชีวิต ดวงการงานจะเริ่มขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น มีคนอุปถัมภ์ มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในอาชีพที่ทำสูง แถมยังมีโชคทางการเงิน เตรียมรับทรัพย์ที่เกิดจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้เลย มีโอกาสได้บ้านหรือรถใหม่เป็นของตัวเอง หากทำงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะได้ผลตอบแทนที่ดี ต่อยอดได้ ดวงความรักจะพบคนถูกใจจนถึงขั้นได้กลายเป็นคนรัก เป็นความสัมพันธ์อันดี

~

วันพุธ

ในช่วงปลายปีจนถึงกลางปีหน้าคนวันพุธได้เฮแน่นอน ดวงการเงินจะปังมาก การเงินดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาอย่างคาดไม่ถึง คิดเงินได้เงินคิดทองได้ทองที่แท้จริง จะออกรถคันใหม่ยังได้ หากทำธุรกิจจะมีเจ้านายชั้นผู้ใหญ่ ผู้อาวุโสคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ทางเดินของคุณจึงราบรื่นเป็นพิเศษ หากเปิดกิจการค้าขายก็จะได้ผลตอบแทน ได้ผลกำไรงดงามเป็นที่พอใจ มีโชคลาภในเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก เมื่อผ่านช่วงเดือนมิถุนายนไปแล้ว จากที่ดวงไม่ดี คิดทำสิ่งใดไม่สมหวัง ดวงจะกลับตาลปัตร พุ่งแรงเลยทีเดียว

วันพฤหัสบดี

~

ตั้งแต่ช่วงกลางปีนี้ไปจนถึงกลางปีหน้า คนที่เกิดวันพฤหัสบดีมีเกณฑ์รวยจากการทำมาค้าขาย หากทำธุรกิจของตัวเองจะฟันกำไรมากเป็นเท่าตัว สำหรับคนทำงานประจำมีโอกาสก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา หรือคนมียศมีตำแหน่งสูงกว่าให้การต้อนรับช่วยเหลือ ซึ่งจะทำให้คุณมีความเจริญรุ่งเรืองได้ มีเกณฑ์ย้ายงานหรือได้เลื่อนไปทำในตำแหน่งที่สูงขึ้น แถมยังมีโชคจากการเสี่ยงดวงหรือซื้อสลากรางวัลต่างๆ อีกด้วย หลังจากที่ช่วงชีวิตที่ผ่านมาค่อนข้างติดขัด ลุ่มๆ ดอนๆ ดวงตกต่ำแบบสุดขีด ผ่านเดือนนี้ไปชาววันพฤหัสบดีได้ยิ้มออกแน่ๆ

วันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ที่ผ่านมาทำการสิ่งใดมักไม่ค่อยเข้าตาคนรอบข้าง ทำอะไรไปก็ไม่มีใครเห็นดีเห็นงาม ทั้งๆ ที่เป็นคนขยัน ช่างคิดช่างทำ จะเกิดความเคลือบแหนงแคลงใจ ได้รับผลตอบรับไม่ดีอยู่เสมอ แต่เมื่อคุณผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปได้ ดวงชะตาจะเริ่มขับไล่คนไม่ดีออกไปจากชีวิตคุณ การงานกระเตื้องขึ้นผิดการครึ่งปีแรกที่ผ่าน ได้เงินดีมีผลกำไรเยอะขึ้น มีโอกาสได้เก็บเงินก้อน หรือได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง บางคนได้ออกรถใหม่ป้ายแดง โชคลาภยังไม่ชัดเจน จะได้เพราะทำเองมากกว่า

วันเสาร์

หลัจากที่สู้อุตสาหะทำงานหาเงินมาอย่างยากเย็น ต่อจากนี้ไปคนที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาจะคมขึ้นอย่างแรง ดวงดีขึ้นชนิดพลิกหน้าดินเลยทีเดียว เริ่มมีเจ้านายอาวุโสหรือผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนคุณในเรื่องการทำงาน ให้โอกาสคุณได้แสดงความสามารถ จึงเป็นโอกาสทำให้คนเกิดวันเสาร์มีเกณฑ์จะเจริญก้าวหน้าในสายงานที่ทำ ดวงดี โชคเข้าข้าง และฝีมือคุณเองก็ดีจนเข้าตาหัวจนได้เลื่อนตำแหน่งเลื่อนขั้น นำไปสู่การเงินที่จะได้เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ส่วนลาภลอยยังไม่มี ความรักก็เช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *