ประวัติ กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกช่อง 3 สุดฮอต

~

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกที่กำลังมาเรงเลยทีเดียว สำหรับ ขุนณรงค์ วันนี้เราจะมาเปิดประวัติ กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 วัย 26 ปี กับเส้นทางในวงการบันเทิง จากนักแสดงสมทบสู่พระเอกดัง ที่มีละครออนแอร์พร้อมกัน ทั้งก่อนข่าว-หลังข่าว

~

~

ช่วงนี้ใครที่ติดตามละครของช่อง 3 คงจะได้เห็นหน้าของพระเอกหนุ่มหน้าตี๋สุดหล่ออย่าง กระทิง ขุนณรงค์ อยู่บ่อยครั้ง เพราะตอนนี้เจ้าตัวมีผลงานละครออนแอร์พร้อมกันถึง 2 เรื่อง ทั้งละครก่อนข่าวอย่าง อ้ายข่อยฮักเจ้า ที่ออนแอร์ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. และละคร สาปซ่อนรัก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. แถมในปีนี้ยังจะมีงานละคร เกมโกงเกมส์ ประกบคู่นางเอกสาว เก้า สุภัสสรา อีกด้วย

~

~

เรียกว่าขึ้นแท่นเป็นพระเอกดาวรุ่งสุดฮอตตัวจริง แต่กว่าจะถึงจุดที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกดังอย่างตอนนี้่ กระทิง ขุนณรงค์ ก็ผ่านจุดที่รับบทนักแสดงสมทบมาก่อน ในบท เล้ง (วัยหนุ่ม) จากซีรีส์ชุด เลือดมังกร ทางช่อง 3 จากนั้นก็มีผลงานมาให้ได้ติดตามกันเป็นระยะจากบทสมทบ ก่อนมาเป็นพระเอกคู่ในละคร ลิขิตแห่งจันทร์ และได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในละคร เทพธิดาปลาร้า

~

สำหรับประวัติ กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2539 ที่ จ.เชียงราย ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ด้วยทุนนักกีฬา และระดับปริญญาตรีจาก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

~

~

-กระทิง ขุนณรงค์ เข้าวงการบันเทิงจากการชักชวนของอาจารย์ที่โรงเรียน ซึ่งรู้จักกับ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และธัญญา วชิรบรรจง แนะนำให้ลองแคสติ้งเป็นนักแสดง จนได้ร่วมแสดงในซีรีส์ เลือดมังกร ในปี 2558 และมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้ติดตามมาจนปัจจุบัน ทั้งงานละครโทรทัศน์ ซีรีส์ โฆษณา และงานถ่ายแบบต่าง ๆ

~

~

-ส่วนเรื่องความรักนั้น กระทิง ขุนณรงค์ คบหาดูใจกับดาราสาว กระปุก พัชรา ทับทอง ซึ่งอยู่สังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี มาได้ราว 7 ปีแล้ว ซึ่งก็เป็นคู่ที่หล่อ-สวย สมกันมาก ๆ และมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้ได้ติดตามกันเป็นระยะอีกด้วย

~

ประวัติ กระทิง ขุนณรงค์

~

ชื่อ ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์

~

ชื่อเล่น กระทิง

~

วันเกิด 4 มีนาคม 2539

~

อายุ 26 ปี บ้านเกิด เชียงราย

~

การศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

~

กระทิง ขุนณรงค์ ผลงาน

~

ละครชุด เลือดมังกร รับบท เล้ง (วัยหนุ่ม)

~

ละครนางอาย รับบท ปีเตอร์

~

ละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ รับบท ซุปตาร์ (รับเชิญ)

~

ละคร ลิขิตรัก รับบท หมวดหิน

~

ละคร ลิขิตแห่งจันทร์ รับบท พิภพ

~

ละคร หน่วยลับสลับเลิฟ รับบท เอก / แอนนี่

~

ละคร พิภพหิมพานต์ รับบท จักร

~

ละคร พราวมุก รับบท มรุต

~

~

ละคร เทพธิดาปลาร้า รับบท มหัศจรรย์

~

ละคร แค้นรักสลับชะตา รับบท เตช พิพัฒน์ทานนท์

~

ละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า รับบท โจ้ ภูเบศร์ เครืออ่อน

~

ละคร สาปซ่อนรัก รับบท ซัน สันต์ ปัญญาวินิจ

~

ละคร เกมโกงเกมส์ (กำลังถ่ายทำ) ละคร ซีรีส์ Nobody’s Happy ข่าวร้า ยให้รัก รับบท แพท

~

ล่าสุดหลังมีข่าวพระเอกขุนณรงค์ เป็นพ่อทีม Forex 3d สร้างความตกอกตกใจและผิดหวังให้กับแฟนๆละครเป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว

~

ขอบคุณ ภาพจาก kratingg

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *