สร้างเกาะไว้ 12 ไร่ ‘เคน ธีรเดช’ ปิด 20 ปี ซ่อนลูกทั้ง 5 ไว้ที่ลับ

Girl in a jacket

ปิดไว้นาน 20 ปี ซ่อนลูกทั้ง 5 ไว้ในที่ลับตา
สร้างเกาะไว้ 12 ไร่ ‘เคน ธีรเดช’ ยอมรับมีปัญหา ‘หน่อย บุษกร’ จนถูกบอกเลิก ตามง้อ 5 แสน
คนอื่นซ่อนเงินเมีย ส่วนผมซ่อน… ไม่ใช่ต้องมีสัมพันธ์กับทุกคนที่โป๊และสวย เคน สิ่งที่แอบซุกไม่ให้เมียรู้ รักใครผมว่าง่าย แต่คนที่เราไว้ใจได้อันนี้ยากกว่า

นานๆจะเห็นไปออกรายการเปิดชีวิตส่วนตัว เคน ธีรเดช ล่าสุดไปออก เจ๊คิ้มกินรอบวง พูดคุยกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามถึง หน่อย บุษกร ภรรยา

~

เจ้าตัว เผย ภรรยาไม่หึงเลย เพราะเขาไว้ใจ เห็นคนสวยเราก็มองปกติ (ชอบคนแต่งตัวเว้าๆไหมตอนวัยรุ่น?) ชอบ ตอนนี้ก็ชอบ

~

~

ยิ่งตอนนี้ทุกคนโU๊เต็มไปหมด ดูได้หมด แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องไปมีความสัมพันธ์กับทุกคนที่โป๊และสวย

~

ไม่มีปัญหาอะไรกันเลย พระเอกตลอดกาล บอกเลยว่า ปัญหาเรามี แต่ไม่ได้มีปัญหากันเรื่องผู้หญิง ถ้าเป็นสามีภรรยากันต้องเถียงกันเรื่องไร้สาระ

~

ถามถึงความน่ารักที่สุดของคุณหน่อยคืออะไร เคน กล่าวว่า คนเราจะรักใคร ผมว่าง่าย แต่ถ้าจะรู้สึกว่าคนนี้ เป็นคนที่เราไว้ใจได้

อันนี้ยากกว่า การไว้เนื้อเชื่อใจมาหลังความรักอีก นี่ก็คบกันมา 20 กว่าปีแล้ว ผมไม่ได้คิดว่าจะต้องมีแฟนหรือภรรยาที่แก่กว่า มันก็เป็นไปเอง

บงเรื่องเขาก็เด็กกว่าผม เขาจะปฏิเสธคนไม่เป็น กับเพื่อนเขาจะให้ใจใคร บางทีมันไม่ใช่แล้ว มันเรียกเอาเปรียบ บางทีก็ต้องบอกเขา

~

~

อยู่กับภรรยาใครอ้อนใคร เคน ตอบเลยว่า เป็นผม เพราะคุณหน่อยเขาทำไม่เป็น เขาไม่ค่อยทำอะไรแบบนี้ เขาจะนิ่งๆ ถ้าเขาทำผิดเขาก็จะเบลอๆไป

มึนๆ ผมก็ต้องเป็นฝ่ายเปิด คุณซุกรถไว้ใช่ไหม เคน เล่าว่า สมัยก่อนฝากรถไว้บ้านเพื่อน บ้านไม่มีที่จอด ไม่ได้จับได้ แต่เพื่อนบอกไอ้เหี้..กูไม่ให้จอดแล้ว

มึงเอาไปจอดบ้านมึง ก็เลยขับมาเนียนๆเลย บอกเล็งๆอยู่ แต่ความจริงซื้อมา 2 ปีแล้ว ทำเป็นลองแล้วบอกชอบต้องซื้อแล้ว (ซุกไว้กี่คัน)

~

ไม่เยอะ ตอนนั้นชอบรถโบราณ มีอยู่ 5 คัน เหลือคันเดียว ขายทิ้งไปหมดแล้ว มีบ้านที่ญี่ปุ่น เคน กล่าวว่า เป็นอีกอย่างที่ผมแอบไว้เหมือนกัน แล้วมาบอกเขาทีหลัง

เริ่มจากไปเที่ยวกับเขา ไปฮอกไกโดนานแล้ว เงียบดี ก็บอกเขาวันหนึ่งมีโอกาสจะมาซื้อบ้านที่นี่ไว้ แล้วก็ซื้ออีกหลัง แต่ไม่อยากบอก เขาจะต้องขัด

วันที่บ้านใกล้เสร็จเลยพาเขาไปเลย ให้เขาไปกินขนมใกล้ๆกันที่เขาชอบ แล้วให้เขามาเซ็นสัญญานิดหนึ่ง เขาถามเซ็นสัญญาอะไร เขาก็คงโกรธแหละ

คนญี่ปุ่นยืนเต็ม โค้งๆๆ เขาก็ว่าไม่ได้ต้องรักษามารยาท ก็ไม่บ่นแล้ว มันเสร็จแล้ว บ้านอยู่เกาะเดียวกัน บ้านหลังแรกอยู่ฮอกไกโด

อีกหลังก็ฮอกไกโดเหมือนกัน แต่อยู่คนละเมืองกัน ห่างกันประมาณ 4 ชม. เป็นสกีรีสอร์ตทั้งคู่ ที่แรกเริ่มดังไปแล้ว เลยมีที่ใหม่ที่กำลังจะดัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *