เอ็นดู น้องไซลาส 1 เดือนแล้ว หลุดโฟกัสพี่เลี้ยงหน้าคุ้นๆ

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกคนดังที่มีพี่ๆแฟนคลับหลงรักจำนวนมากอย่าง น้องไซลาส ลูกชายแม่ดิว อริสรา พ่อเซบาสเตียน ลี โดยเราจะเห็นโมเมนต์ครอบครัวสุดอบอุ่น ภาพน่ารักๆน้องไซลาสอยู่บ่อยครั้งในอินสตราแกรมคุณพ่อคุณแม่

~

~

~

และล่าสุดวานนี้ 12 ก.ย. 65 น้องไซลาสอายุครบ 1 เดือนแล้ว แม่ดิว ได้โพสต์ภาพน้องไซลาสลงอินสตราแกรม @duearisara เป็นภาพน้องไซลาสพร้อมเค้กครบรอบ 1 เดือนก้อนแรกในชีวิตน้องไซลาส พร้อมแคปชั่นระบุว่า My Tiny Miracle SILAS 1 MONTH

~

~

~

จ้าวไซลาสสหน้ามีม หลายอารมณ์ใน 5 นาที silasezralee ท่ามกลางพี่ๆแฟนคลับคอมเมนต์เอ็นดูหลงรักน้องไซลาสจำนวนมาก แต่งานนี้ก็มีหลุดโฟกัสเมื่อเห็นคลิปสุดท้ายคนอุ้มน้องไซลาสคล้ายๆพี่ยุ ท่ามกลางแฟนคลับหลายคนทักว่า

~

~

~

พี่ยุใช่ไหมคะ เข้าไปดูช่องมาร์กี้คุณป๊อกเจาก็พูดนะคะว่าพี่ยุออกแล้ว พี่ยุบอกว่าเขาเหมาะสมเลี้ยงเด็กอ่อนมากกว่าและเขาก็แนะนำเพื่อนเขาให้พี่ยุค่ะ คิดเหมือนกันเลยค่ะ พี่ยุใช่ไหมม ใช่ค่ะ กลุ่มพี่เลี้ยงรร.นานาชาติ ที่รู้จักกับพี่ยุบอกว่าพี่ยุมาเป็นพี่เลี้ยงลูกแม่ดิวค่า เป็นต้น

~

~

~

ซึ่งพี่ยุ คือพี่เลี้ยงคนเก่าของน้องมีญ่า ลูกสาวป๊อก มาร์กี้ ที่ก่อนหน้านี้ป๊อกได้เผยว่า เหตุผลอะไรยังไงผมตอบแทนเขาไม่ได้ มันเป็นเรื่องส่วนตัวทั้งเขาและเรา สรุปคือเราจากกันด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรกัน เรายังแนะนำให้เขาดูแลลูกของเพื่อนเราต่อ เพราะเขาถนัดดูแลเด็กเล็ก เด็กแรกเกิดด้วย

~

~

~

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *