สุดสงสาร 2 เด็กหญิงน้ำตาคลอ กลับบ้านเจอพ่อเลี้ยงอาละวาด เผาชุดนักเรียน-อุปกรณ์เหลือแต่ซาก

~

วันที่ 8 ก.ย.65 มีรายานว่า ตร.สภ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี รับแจ้งจากชาวบ้าน บ้านคำตานา หมู่ 8 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งฝน ว่า มีชายเมายาอาละวาดลาเตียงที่นอนมาเผาจนควันขโมงเต็มหมู่บ้านและขู่จะเผาบ้านของภรรยาให้

~

วอด เมื่อตำรวจสายตรวจ สภ.ทุ่งฝน ไปถึงปรากฏว่า นายขวัญชัย หรือ นายจักร อายุ 37 ปี มีท่าทีอ่อนลง และยอมให้ตำรวจควบคุมตัวไปที่ สภ.ทุ่งฝน ทันที

~

~

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว พบบริเวณข้างบ้าน พบร่องรอยเตียง ที่นอน เสื้อผ้านักเรียนและอุปกรณ์การเรียน ไม่ว่าจะเป็นสมุด รองเท้า เสื้อผ้านักเรียนของน้องอีฟวัย 14 ปี และน้องอันอันวัย 7 ขวบ ถูก

~

นายจักร โยนมาเผาทิ้งจนหมดสิ้น และหน้าบ้านมีร่องรอยใช้ค้อนทุบกำแพงจนพัง และพังสิ่งของภายในบ้านจนพังไม่มีชิ้นดี

~

~

น.ส.สุจิตรา อายุ 36 ปี เปิดเผยว่า นายจักรเป็นสามีใหม่ตนเองเพิ่งรู้จักกันได้ 1 ปี เขาเป็นคนบ้านช้าง ต.นาทม รู้จักกันที่ทำงานก่อสร้างด้วยกัน หลังจากรู้จักกันนายจักรก็มาอยู่ที่บ้านโดยที่พ่อไม่เต็มใจเท่าไหร่ ยอมรับว่า

~

ผัวใหม่คนนี้เสพยาบ้ามานาน อาการเมายาแล้วอาละวาดเกิดขึ้นประจำ วันนี้หนักสุด เสพยาแล้วอาละวาดหึงหวงตนเอง เห็นผู้ชายคนไหนอยู่ใกล้ไม่ได้จะหาเรื่องชกต่อย และวันนี้ก็ไปอาละวาดรุ่นน้องภายในหมู่บ้านจนถูกเขาชกต่อยมาแล้ว

~

จากนั้นก็กลับมาโวยวายและอาละวาดทำลายข้าวของภายในบ้านที่บ้าน มีการลากเตียง ที่นอน เสื้อผ้าของลูกสาว 2 คนมาเผาทิ้งจนควันขึ้นโขมง โดย น.ส.สุจิตรา บอกอีกว่า ตนอยากจะเลิกแต่เขาเป็นผู้ชายที่ไม่ยอม

~

กลางคืนก็เคยปีนข้ามรั้วเข้ามาภายในบ้าน ที่บ้านหลังนี้มีตนลูกสาว 2 คนและพ่อที่แก่มากแล้ว ไม่มีใครกล้าหือกับนายจักร จึงต้องปล่อยเลยตามเลย

~

~

มิหนำซ้ำนายจักรสามีใหม่คนนี้เคยพยายามขึ้นคร่อมจะข่มขืนลูกสาวคนโตอายุ 14 ขวบมาแล้วเมื่อเดือนก่อน แต่น้องได้ร้องเรียกให้ช่วย ตนเองไปแจ้งความและไล่ออกจากบ้าน แต่เขาก็กลับมาอีก ไม่รู้จะทำอย่างไร ตนเอง

~

อาศัยอยู่กับลูกสาววัย 14 และ 7 ขวบ และพ่อวัย 80 ปีไม่กล้าทำอะไรเขา เพราะเขาเป็นผู้ชาย แม้จะไล่เขาไปอยู่ที่บ้านพ่อแม่ที่บ้านช้างเขาก็ไม่ไป ห่วงลูกสาวจะถูกผัวใหม่พยายามข่มขืนอีก

~

ขณะที่ชาวบ้านใกล้เคียง บอกว่า สุดเอือมระอาและไม่ทนแล้ว นายจักรเพิ่งมาอยู่กับ น.ส.สุจิตรา ได้ไม่ถึงปี แต่มีเรื่องโวยวายอาละวาดแทบทุกวัน ทั้งกลางวันและกลางคืน ชาวบ้านไม่ได้หลับไม่ได้นอน มีเรื่องขู่ทำร้ายภรรยาตลอดเหตุเพราะเสพยา

~

วันนี้หนักสุด ตามหาเมียและหึงเมีย พอไม่เห็นก็กลับมาบ้านเห็นลากเตียงที่นอนและเสื้อผ้าชุดนักเรียนของลูกสาว 2 คนมาเผาทิ้งหมดจนไม่เหลืออะไร ชาวบ้านเห็นไฟลุกท่วมกลัวจะไหม้ลามบ้านใกล้เคียงจึงแจ้งตร.มาจับตัว

~

ไป ตอนนี้ห่วงแต่น้องอีฟ อายุ 14 ขวบ เพราะเคยถูกนายจักรพยายามข่มขืนมาแล้วเพราะเมายาแต่น้องอีฟหนีออกมาได้

~

~

ขณะที่น้องอีฟและน้องอันอัน พอกลับมาจากโรงเรียนเห็นพ่อเลี้ยงเผาเสื้อผ้าอุปกรณ์การเรียนของตนเองทิ้ง ได้แต่ยืนมองอย่างเศร้าใจ โดยเฉพาะน้องอันอันคนเล็กถึงกับน้ำตาคลอและเดินไปเก็บอุปกรณ์การเรียน รองเท้า

~

เสื้อผ้าที่พอจะใช้การได้ ชาวบ้านเห็นแล้วหดหู่ใจอย่างมาก อยากจะให้ตำรวจจับนายจักรที่หลอนยาไปนานๆ ไม่งั้นออกมาเสพยาบ้าอาละวาดอีกแน่

~

ชาวบ้านที่อยู่อยากสงบสุขคงไม่เป็นอันกินอันนอน และห่วงความปลอดภัยของน้องอีฟวัย 14 ปี พ่อเลี้ยงคนนี้เมายาอาจจะพยายามข่มขืนอีกไม่รู้จะวันไหน โดยน้องอีฟบอกว่า หนูกลัวพ่อเลี้ยงอย่างมาก เพราะเคยขึ้นคร่อมจะ

~

ข่มขืนมาแล้ว หากพ่อเลี้ยงมานานที่บ้านวันไหนก็ขอไปนอนที่บ้านเพื่อนบ้านทันที

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *