รับซื้อจริง !! ธนบัตร20บาท รุ่นพลา​สติกเท่านั้น ใบละ3,000บาท ขอค​นมีจริง !!

แบงค์20บาท ที่นักสะสมค้นหาใครมียินดีรับซื้อใบละ3,000บาท พลาสติกเท่านั้นน่ะครับ ดูรายละเอียดดีๆก่อนน่ะ

แบงค์20บาท ที่นักสะสมค้นหาใครมียินดีรับซื้อใบละ3,000บาท พลาสติกเท่านั้นน่ะครับ ดูรายละเอียดดีๆก่อนน่ะ

VIDEO

Love Alone
อืมม….ตอนนี้เข้าใจแล้วพอดีไปแอบดูอีกช่องหนึ่งค่ะ__แล้วเข้าใจกระจ่างเลยแหละ__ถ้าแบบพลาสติกตัวเลขไม่มี…ถึงมีตัวเลขก็ต้องคัวเลขไม่เหมือนกันให้สังเกตตัวเลขข้างบนและข้างๆ__อ้อ…และลองพลิกดูข้างหลัง..ถ้ามีตัวเลขทะลุออกมาก็รับซื้อ__😁😁__แม้แต่รุ่นเก่าก็ยังขายได้เลยนะถ้าไม่มีตัวเลขน่ะ___😁😁ถึงบางอ้อแล้วล่ะ

Shinji I
เราไม่มีแบบที่คุณตามหาหรอก แต่เราสะสม รุ่น 6ก เลขท้ายเรียง 0-6 (ในคลิป บนสุดเป็นรุ่น 5ก ) เราว่า ในสภาพเอี่ยมอ่องผ่องศรีแบบนี้ 6ก ของเราน่าจะเป็นพี่ใหญ่สุดแล้ว แต่!! นี่คุณมีรุ่น 5ก สภาพใหม่เอี่ยมเลยนี่นา 5555 เซ็งเลย อดเป็นพี่ใหญ่ที่ดูสุขภาพดี

Samsung A02
ผมมี ธนาบัตรใบยี่20ใบ1 รัฐกาลที่9 ข้างหลังเป็น พ่อขุนรามคำแหงมหาราช แต่ด้านหน้า เลขพิมพ์ มันอยู่ไม่ตรงกับ ธนาบัตรทั่วไปครับ เลขมันอยู่ มุมรางสุดด้านขวามือ แระด้านบน มันอยู่ ตรงมุมสุด ด้านซ้ายมือ ผม@ไลน์ไปแล้ว แต่ไลน์พี่จำกัด พี่ติดต่อมาหน่อย

Naret Phetyen
ผมมี2ใบ ไม่มีหมวดอักษรตัวเลขแบบในคลิป ทีแรกคิดเป็นของปลอม ก็เลยเอาไปเช็คที่ธนาคารบอกว่าของจริง ก็เลยเอาไปใส่กรอบเก็บไว้แล้ว

-Hime Sawako-
สวย!! ก็นั่งงงอยู่ว่าทำไมไม่มีตอนแรก นึกว่าออกใหม่แล้วเขาไม่ใช้แล้ว เอาไปใช้ 2-3วันแล้วกลับมาสงสัยตอนนี้คือ รู้สึกเสียดาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *