ฮือฮาควายเผือกสามตา ส่องเลขเด็ดโอ่งน้ำมนต์สำนักแม่ผีเสื้อสมุทร

~

ที่สำนักบารมีแม่ผีเสื้อสมุทร ตั้งอยู่เลขที่ 88 หมู่ 7 ต.ดอนคา อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เป็นตำหนักแม่ผีเสื้อสมุทร ที่มีอาจารย์ฤาษีเกรียงไกร หรือนายอภิมุข กลิ่นจันทร์ อายุ 44 ปี เป็นเจ้าสำนัก ซึ่งในสำนักมีรูปปั้นแม่ผีเสื้อสมุทร เปิดให้ประชานเข้าสักการะบูชา ขอโชค ลาภ โดยอาจารย์ฤาษีเกรียงไกร กล่าวว่า ได้ร่ำเรียนวิชาเมตตา มหาเสน่ห์ สายขาว จากครูบาอาจารย์เอาไว้ช่วยเหลือประชาชน ที่มีความเคารพและศรัทธา แม่ผีเสื้อสมุทร เพราะเป็นต้นตำรับในเรื่องมนต์จินดามณีเรียกทรัพย์ จึงได้สร้างรูปปั้นแม่ ให้ได้สักการะบูชา ซึ่งชาวบ้านมักจะมาขอพรขอโชคขอลาภ และมาขอให้อาจารย์ฤาษีเกรียงไกร ทำน้ำมนต์ โดยวันนี้ชาวบ้านมาร่วมพิธีบวงสรวง ให้ทำน้ำมนต์ พร้อมส่องเลขเด็ดในโอ่งน้ำมนต์ ปรากฏเห็นเป็นเลข 5-6-7-0

~

~

นอกจากนี้ยังมีคนมาล้วงไหปิงปอง เพื่อเสี่ยงทาย ได้เลข 828 ซึ่งจะได้นำไปเสี่ยงดวงต่อไป อาจารย์ฤาษีเกรียงไกร กล่าวว่าเมื่ออดีตเปิดสำนักอยู่ที่ กทม. กระทั่งโควิด19 แพร่ระบาด จึงได้ย้ายมาอยู่ที่แห่งนี้ แต่ก็ยังมีลูกศิษย์ ลูกหาเดินทางกันมาอย่างต่อเนื่อง มาให้ลงนะหน้าทอง มาบูชาวัตถุมงคลไม่ว่าจะเป็นลูกเทพ หรือ ลูกเทพเจ้าเงาะ และว่านน้ำมันมหาเสน่ห์ ด้านเมตตามหานิยม ขณะที่นักเสี่ยงโชคจะมาบูชากันจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะมีลูกค้าต่างประเทศ และจะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ไปให้ ซึ่งตอนนี้ก็จะมีเดินทางมาบูชาถึงสำนักด้วย โดยเฉพาะชาวไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน อินโดนีเซีย และ เวียดนาม เดินทางมาบูชาวัตถุมงคลกันเป็นประจำ

~

~

ที่ผ่านมาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน อาจารย์ฤาษีเกรียงไกร ได้ช่วยไถ่ชีวิต ควายเผือก เพศเมีย อายุ 13 เดือน จากพ่อค้านายฮ้อย เพื่อนำมาเลี้ยง และอนุรักษ์ควายเผือกเอาไว้ แต่เมื่อมาถึง สังเกตที่ดวงตาข้างซ้าย มีติ่งเนื้อคล้ายดวงตา ที่ 3 โผล่อยู่ในเปลือกตา จึงตั้งชื่อควายเผือก น้องเทพสามตา ซึ่งตรงตามตำราพญาควายเผือก ตนจึงตั้งใจเลี้ยงดู โดยมีคนมาดูเจ้า น้องเทพสามตา ควายเปือกตัวนี้ ให้ราคาสูงถึง 1 ล้านบาท แต่ตนไม่ขาย เพราะตั้งแต่ได้ควายเผือกมา ได้มีลูกค้าสั่งของวัตถุมงคลกันอย่างไม่ขาดสาย

~

~

~

ข่าวโดย ภัทรพล พรมพัก ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ สุพรรณบุรี

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *