หนุ่มกรรชัย สายตรงหาขวัญ อุษามณี

~

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ สำหรับ นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ที่ถูกแม้บ้านอ้างว่า ให้เลี้ยงสุนัขตลอด 24 ชม.แถมจานข้าวก็ต้องใช้ร่วมกันกับสุนัขที่เลี้ยง แถมค่าแรงก็ไม่ได้จ่าย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

~

~

โพสต์ดังกล่าว ของแม่บ้าน

~

ล่าสุด ก่อนเข้ารายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ พี่หนุ่ม กรรชัย ได้ โทรถาม ขวัญอุษามณี ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าเรื่องมันเป็นยังไง

~

โดยทางพี่หนุ่มถามน้องขวัญว่าจะพูดไหม น้องขวัญบอกว่าไม่อยากจะพูดแล้ว พี่หนุ่มถามว่าแล้วเหตุการณ์มันเป็นจริงไหม ให้กินข้าวจานเดียวกับสุนัข น้องขวัญเสียงสูงบอกว่าพี่หนุ่ม หนูจะไป

~

ทำแบบนั้นได้ยังไงถ้าทำแบบนั้นเขาหยุมหัวหนูแน่ ก็บอกว่าที่เขาบอกว่าที่ไม่จ่ายค่าแรงน้องขวัญบอกว่าจ่าย วันที่ออกไปพร้อมกับน้องก็คือให้เงินไป

~

~

แม่บ้านคนดังกล่าว

~

และพี่หนุ่มพูดเสริมอีกว่า เพื่อความเป็นธรรมในส่วนของน้องเมย์ (เมย์อาจจะเป็นชื่อสมมติของแม่บ้าน ) เขาก็ได้รับเงินมานะเป็นค่ารถ แต่เขาไม่ได้ค่าแรง แต่ขวัญบอกว่าให้ไปพันกว่าบาทเป็นค่ารถบวกกับค่าแรง แต่ทางด้านของเมย์บอกว่าเขายังไม่ได้ค่าแรง

~

พิธีกรคุณหมวย ได้พูดเสริมว่า เมย์มาขอทำงาน ทางน้องขวัญสงสาร อยากจะมีที่ทำงาน อยากมีข้าวกิน เลยให้มาทำงานมาทดลองงาน

~

ทางด้านหนุ่มกรรชัย บอกว่า จริงๆแล้วทางขวัญน่าจะออกมาชี้แจง เพราะทางเมย์เขาก็พูดมาแล้วว่ามันเป็นแบบนี้ มันจะได้ฟังสองมุมคือว่าคนที่เขาอยากจะรู้คือ
หนึ่งเนี่ย ไม่มีการจ่ายค่าแรงเขาจริงหรือเปล่า

~

สอง เอาจานข้าวสุนัขไปให้เขากินจริงหรือเปล่า ถึงแม้ว่าทางคุณเมย์เขาจะบอกว่าจานข้าวนั้นน่ะ แม้ว่าจะไม่ได้ให้สุนัขมากินโดยตรง แต่มันก็เหมือนเอามาแล้วมาขยุมๆอาหารแล้วก็ไปป้อนให้สุนัข แล้วก็เอาจานนี้ไปล้าง แล้วก็มากิน มันไม่มีจานอื่นหรอ

~

คุณหมวยบอกว่า ขวัญบอกว่าเขาจะทำแบบนั้นได้ยังไง ที่บ้านเขามีออฟฟิศ อยู่เยอะแยะไปหมด
คุณหนุ่มเสริมว่า ก็ต้องเอากล้องวงจรปิดวันนั้นมาดูหน่อย

~

และมีคนอยากดูกล้องวงจรปิดเพิ่มด้วย จะได้เห็นเหมือนกันว่ามันเป็นยังไงกันแน่ เพราะมันจะมีคนมองอยู่สองมุมมอง
คลิป
ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการ์

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *