ยังไม่จบ อดีตแม่บ้าน เผยดาราดังไม่จ่ายค่าแรง ให้นอนในห้องครัวเฝ้าน้องสุนัข

~

เรียกได้ว่า กลายเป็นประเด็นร้อนดราม่า เหมือนจะไม่จบง่ายๆด้วย หลังทั้งสองฝ่ายโต้กันไปมา สำหรับ ดาราสาว ขวัญ อุษามณี กับ อดีตแม่บ้าน ที่ออกมาอ้าง ว่าทำงานไม่ได้รับค่าจ้าง

~

ต้องกินข้าวจานเดียวกับที่ใช้คลุกข้าวให้สุนัข เข้าห้องน้ำไม่ล้าง ทั้งยังให้นอนน้อยกว่า 1 ชั่วโมงต่อวัน กระทั่งดาราสาวงัดหลักฐานคลิปวงจรปิดขณะแม่บ้านนอนอยู่มาชี้แจง พร้อมแจงทีละข้อ จนชาวเน็ตงงไปตามๆ กันว่า นี่มันหนังคนละม้วนหรือไม่ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

~

~

ล่าสุด อดีตแม่บ้าน ได้เปิดใจผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ว่า ตอนแรกที่ตกลงกันจะดูแลเฉพาะสุนัขให้เท่านั้น ส่วนงานบ้านไม่ต้องทำ แต่คุณแม่จะพูดอีกแบบ ถ้าสุนัขนอน

~

ก็ให้ช่วยทำงานบ้าน แต่ถ้าสุนัขตื่นก็อุ้มไว้มืออีกมือก็ทำงานบ้านด้วย โดยยืนยันสุนัขของดาราสาวไม่สบายตั้งแต่ก่อนเข้าไปทำงานแล้ว ซึ่งตอนเข้าไปทำงานวันแรกพบสุนัขมีเลือ-ด ออก ตอน

~

แรกคิดว่าสุนัขเป็นประจำเดือน จึงไปแจ้งคุณแม่ดาราสาว ก่อนพาสุนัขไปหาหมอและทราบว่าสุนัขขาดน้ำ หลังกลับจากหาหมอก็ให้น้ำสุนัขตลอด

~

~

แต่ยังไม่ได้ให้ทุก 5 นาที เพราะยังไม่ทราบ ส่วนที่ดาราสาวบอกว่าสาเหตุที่ไล่ออก เพราะทำสุนัขเกือบจะไม่รอด อดีตแม่บ้านดาราสาว ชี้แจงว่า ตนเพิ่งเข้าไปทำงานได้ 1 คืน สุนัขไม่สบายอยู่แล้วด้วย โดยหลังจากโดนไล่ออก อีกฝ่ายบอกจะออกค่ารถให้ แต่ค่าแรงเป็นช่วงทดลองงาน ยังไม่ได้ตกลงอะไร

~

สำหรับประเด็นให้กินข้าวจานเดียวกับสุนัขนั้น อดีตแม่บ้านดาราสาว เผยว่า ไม่ใช่ข้าวของสุนัข แต่เป็นจานที่ใช้คลุกข้าวสุนัข ก่อนนำมาล้างและตนก็ใช้จานนั้น หากเป็นสุนัขไม่สบายจะใช้จานนี้

~

และใช้วิธีป้อนด้วยช้อนสุนัข แต่ถ้าตัวอื่นจะมีชามตัวเอง แม้จะล้างจานแล้วแต่ก็ยังเป็นชามเดียวกัน แม้จะเป็นคนรักสุนัข แต่ก็รู้สึกพะ-อืด-พะอมและรับไม่ได้ เวลานอนก็ต้องนอนในห้องครัว ซึ่งจุดนั้นไว้สำหรับนั่งกินข้าวและมีที่นอนของน้องสุนัขอยู่แถวนั้น โดยต้องนอนเฝ้าสุนัขด้วย อดีตแม่บ้านกล่าว

~

~

และในส่วนของชาวโซเชียลนั้นยังร้อนแรงไม่แผ่ว

~

อย่างไรก็ตามหวังว่าทั้งคู่จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้หลังจากประเด็นดราม่าเริ่มจะบานปลายออกไปเรื่อยๆ

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *