เปิดราศีจังหวะดวงดีบุญพาวาสนาส่ง***

~

***เปิดราศีจังหวะดวงดีบุญพาวาสนาส่ง

~

~

~

~

~

~

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ บุญพาวาสนาส่ง 5 ราศี ช่วงจังหวะดวงดี มีโอกาสได้ลาภจากการทำงาน

~

~

~

~

~

~

~

~

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

การงานช่วงกลางเดือนนี้ดวงเริ่มดีขึ้นชาวราศีเมษ จะมีช่วงว่างให้คุณนั่งพักหายใจหายคอกันบ้างความสำเร็จก็จะมาแน่แต่กำลังเดินทางมาอยู่ เพราะฉะนั้นต้องใจเย็นๆค่อยเป็นค่อยไป
การเงินหากใครเป็นนักลงทุนช่วงนี้ต้องใจเย็นๆลงทุนได้แต่อาจจะยังไม่ได้ผลตอบแทนทันทีทางที่ดีควรเน้นเรื่องการออมเป็นหลักจะดีที่สุด
ความรักคนมีคู่ความรักความผูกพันยังมั่นคงเหมือนเดิมแต่บางทีปากไม่ค่อยตรงกับใจใช่ก็บอกไม่ใช่รักก็บอกว่าเฉยๆคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักต่างวัยในช่วงนี้.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

การงานขอให้ชาวราศีพฤษภ เตรียมตัวไว้เพราะดวงคุณกำลังจะได้เผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ๆในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะทำให้คุณต้องเหนื่อยในช่วงแรก แต่สักพักจะดีอย่างแน่นอนการเงินกอดกระเป๋าให้แน่นๆเพราะช่วงนี้รายจ่ายต่อคิวเรียงยาวมาตั้งแต่ประตูบ้านถึงปากซอยแม้ว่ารายจ่ายจะมากมายแต่รายได้ก็ยังคงมีเข้ามาให้ชื่นใจตลอดความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือทั้งเรื่องการงานและเรื่องในครอบครัวให้ราบรื่นสงบสุขคนโสดมีโอกาสได้คุยกับใครบางคนในช่วงนี้.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงานมีเกณฑ์เจอโจทย์ยากและงานสุดหินคุณจึงจะต้องใช้ทั้งความสามารถที่มีในการจัดการงานทั้งหมดแล้วงานก็จะสำเร็จอย่างที่ใจหมาย
การเงินรายจ่ายเริ่มลดลงรายได้เริ่มมากขึ้นชาวราศีเมถุนเริ่มยิ้มได้เพราะเงินเก็บเริ่มขึ้นมาเรื่อยๆแม้ว่าจะยังไม่ใช่เงินก้อนใหญ่แต่ก็สุขใจไม่น้อย
ความรักคนมีคู่บางทีก็มีเถียงกันบ้างเพราะพื้นฐานนิสัยที่แตกต่างกันพอสมควรเปรียบเหมือนน้ำกับไฟแต่ก็ยังอยู่กันได้ไม่มีปัญหาคนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่ต่างที่ต่างถิ่น.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การงานช่วงนี้แต้มบุญสูบุญพาวาสนาส่งช่วงจังหวะดวงดีไม่ว่าชาวราศีกรกฎจะคิดจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จแบบง่ายๆไม่ยากไม่ต้องเจอความลำบากเหมือนที่ผ่านมาแล้ว
การเงินมีความคล่องตัวสูงมากการเงินดีไม่มีลิมิตมีเงินมีทองมีรายได้เข้ามาอย่างไม่หยุดยั้งยิ่งทำมากยิ่งได้มาก
ความรักคนมีคู่บางทีก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเลยต้องอาศัยความผูกพันเข้าสู้แม้ว่าความรักจืดจางแต่ความผูกพันก็ยังมีอยู่คนโสดช่วงนี้ดวงความรักยังนิ่งๆยังต้องครองสถานะโสดต่อไป.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันย ายน)

การงานความเจริญก้าวหน้าความสุขและความสำเร็จมาเยือนหากในช่วงนี้คิดหวังอยากจะทำอะไรก็ขอให้ลุยเลยเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จเกินใจหมายการเงินดวงขาขึ้นหากที่ผ่านมามีปัญหาการเงินตึงมือตอนนี้ก็จะหายตึงแล้วเพราะมีกระแสแห่งรายได้เข้ามาแบบไม่หยุดยั้ง
ความรักคนมีคู่มีความขัดแย้งลึกๆภายในเริ่มเหนื่อยใจกับความรักแล้วในตอนนี้แต่ถ้าไม่ท้อแล้วสู้ต่อก็ยังครองรักกันไปได้คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นคุยๆกับใครบางคน.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันย ายน – 16 ตุลาคม)

การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าอย่างมากถึงแม้ว่าหลักๆคุณต้องทำทุกอย่างด้วยตนเองแต่จังหวะดวงดี+ความสามารถของคุณย่อมนำพาความสำเร็จเข้ามาในชีวิตคุณได้แบบสบายๆอยู่แล้ว
การเงินยังสามารถสร้างรายได้เข้ากระเป๋าได้อย่างต่อเนื่องแถมมีโอกาสได้โชคได้ลาภทางการเงินอีกด้วย
ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนเองได้เป็นอย่างดีแม้ว่าจะไม่ค่อยหวานแต่ก็รู้กันอยู่ว่ารักกันมากคนโสดดวงความรักยังไม่โดดเด่นถึงฝืนคบใครก็อาจจะทำให้เหนื่อยใจเปล่าๆ

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน หน้าที่การงานของคุณมีความก้าวหน้าให้เห็นเรื่อยๆโดยเฉพาะงานที่ทำมานานก็จะฉายแววความสำเร็จในช่วงนี้หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง
การเงินรายได้ดีมีเงินใช้ไม่ขาดมือแม้ว่าจะมีรายจ่ายเข้ามากวนใจบ้างแต่ก็ยังดีที่เป็นรายจ่ายยิบย่อยไม่ใช่รายจ่ายก้อนใหญ่
ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มแปรสภาพจากคนรักกลายเป็นเพื่อนสนิทที่คอยช่วยเหลือกันในทุกเรื่องคนโสดอยู่ดีๆจะมีคนมารักมาชอบแบบไม่ทันตั้งตัว

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงานดวงการงานดีไม่มีผิดหวังแถมดีครบทุกสายงานอาชีพไม่ว่าคุณจะทำงานประจำการค้าฟรีแลนซ์หรือราชการก็ปังถ้วนหน้า
การเงินมีความคล่องตัวสูงมากเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมาแถมมีโอกาสมีรายได้มากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะคนที่ทำหลายงานหลายจ๊อบก็มีโอกาสรับทรัพย์เต็มที่
ความรักคนมีคู่ประเด็นปัญหามีโอกาสโดนจุดชนวนขึ้นมาในช่วงนี้ยิ่งถ้าใส่อารมณ์กันก็ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์นั้นสั่นคลอนคนโสดดวงความรักยังนิ่งๆยังไม่มีเกณฑ์พบรักแท้

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม)

การงานมีความก้าวหน้ามาเยือนชาวราศีธนู มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ไปในทางที่ดีขึ้น
การเงินช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการสร้างตัวเพราะจะมีรายได้เข้ามาเยอะมากหากบริหารจัดการดีๆก็มีโอกาสปังได้ไม่ยาก
ความรักคนมีคู่คนรักจะคอยช่วยเหลือหนุนนำให้คุณประสบความสำเร็จแม้ว่าจะงอนหรือมีเรื่องเถียงกันบ้างแต่ก็ยังอยู่เคียงข้างไม่ห่างไปไหนคนโสดมีโอกาสได้ปิ๊งรักครั้งใหม่แบบกะทันหันฉับพลันเจอปุ๊บรักปั๊บฉบับรักไม่ต้องการเวลา

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงานเตรียมตัวไว้ชาวราศีมังกรมีโอกาสได้พบเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่จะนำพาความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงานเข้ามาในชีวิต
การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาไม่ขาดสายยิ่งนานวันก็ยิ่งมีโอกาสร่ำรวยหากวางแผนและลงทุนดีๆก็มีสิทธิ์มั่นคงในวันข้างหน้า
ความรักคนมีคู่แลดูไม่ค่อยหวานเหมือนที่ผ่านมาแม้ว่าภายนอกจะดูไม่มีอะไรแต่ในใจก็มีคำถามวนเวียนมากมายคนโสดยังต้องครองตัวเป็นโสด เป็นพญาไร้ใบต่อไปอีกสักพักเพราะยังไม่เจอคนที่ถูกใจจริงๆ

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

การงานดวงชะตากำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงมาเยือนแต่ไม่ต้องกังวลใจกับเรื่องนี้เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะพลิกโฉมการทำงานของคุณไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างมาก
การเงินดวงดีไม่มีลิมิตเรื่องที่ทำให้คุณยิ้มได้มากที่สุดคือเรื่องการเงินช่วงนี้รายได้ไหลมาเทมาหากบริหารจัดการดีๆก็มีสิทธิ์รวยได้ไม่ยาก
ความรักคนมีคู่ยังวุ่นๆกับหลายเรื่องจนทำให้คุณโฟกัสเรื่องความรักและครอบครัวน้อยลงคนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่แบบค่อยเป็นค่อยไป.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงานโดยรวมถือว่าดวงการงานของชาวราศีมีน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างมากการงานมีความสำเร็จเกิดขึ้นอย่างที่ใจหวังแต่ถ้าเป็นงานใหญ่จะต้องใช้เวลาสักพักแม้ว่างานใหญ่จะสำเร็จช้าแต่ก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน
การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาเสมอเพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลใจแถมมีโอกาสได้ลาภจากการทำงานอีกต่างหาก
ความรักคนมีคู่บางทีก็มีอารมณ์เบื่อๆกันบ้างแต่ก็ยังอยู่ด้วยกันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงคนโสดมีเกณฑ์ได้เริ่มความรักใหม่ในอีกไม่ช้าไม่นานนี้
เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้

ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *