โซเชียล กว้านซื้อเลขอายุ ควีนอลิซาเบธที่ 2 เกลี้ยงทุกแผง***

~

***เรียกได้ว่าบุคคลสำคัญที่จากไป ก็จะมีคนไทยหลายๆคนที่ชอบเอาเลขเกี่ยวกับบุคคลสำคัญเหล่านี้ ไปเสี่ยงโชค ล่าสุด กว้านซื้อเลขพระชนมายุควีนอลิซาเบธ เลข 96-69 ในตัวเมืองกำแพงเพชรเกลี้ยงทุกแผง ส่วนที่พอมีบ้างก็ขึ้นไปเป็นใบละ 120 บาท พ่อค้าแม่ค้าเผยราคาขายจากสนามบินน้ำเล่มละ 9,600 บาท ตกใบละ 96 บาท คนไทยนักนิยมเลขเด็ดไม่เคยพลาดแถมรวดเร็วอย่างมากด้วย หลังจากที่ควีนอลิซาเบธเสด็จ ที่ 2 ของประเทศอังกฤษสวรรคตด้วยพระชนมายุ 96 พรรษา จากการออกสำรวจตามแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในตัวเมืองกำแพงเพชร พบว่าทุกแผงเลข 96 และตัวกลับ 69 หมดเกลี้ยงทุกแผง

~

~

~

~

~

~

~

~

~

~

~

~

~

~

ากการสอบถามผู้ขายสลากฯต่างบอกว่า เลขชุดนี้หมดตั้งแต่เช้า มีคนมาหากว้านซื้อเลขนี้กันแบบมีติดแผงกี่ใบซื้อหมด และไม่ใช่คนเดียวที่ซื้อมาหลายคนที่ซื้อเลขนี้ นอกจากนั้นตลอดทั้งวันก็มีแต่คนมาหาซื้อชุดนี้ มีพ่อค้าแม่ค้าบางรายที่ทราบข่าวก็เก็บเลขชุดนี้ไว้ เมื่อมีคนมาหาซื้อก็จะขายในราคาที่แพงขึ้นตกละ 120 บาทก็มี แต่ก็มีบางแผงที่อยู่ห่างจากตลาดคนไปไม่ถึงก็ยังพอมีเลขชุดนี้เหลืออยู่แต่ไม่กี่ใบเท่านั้น สำหรับราคาขายแม่ค้ายังขายอยู่ที่ใบละ 100 บาท

โดยแม่ค้าเปิดให้ดูราคาที่สนามบินน้ำขายส่งตกละ 9,600 บาท เท่ากับต้นทุนใบละ 96 บาทแล้ว ดังนั้นจึงต้องซื้อมาขายใบละ 100 บาท แต่ถ้าเป็นเลขชุด 5 ใบขายที่ชุดละ 700 บาท เนื่องจากซื้อมาต้นทุนชุดละประมาณ 600 บาทแล้ว ในส่วนของร้านที่ขายผ่านเป๋าตังใบละ 80 บาท ปรากฏว่าขายดีหมดก่อนสลากออกรางวัลทุกงวด เนื่องจากราคาถูกและคนซื้อเริ่มใช้แอปเป๋าตังเป็นแล้ว

ขอบคุณ ch3plus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *