มดดำ คชาภา เผยคำพูดที่เคยเตือน ขวัญ อุษามณี ก่อนแม่บ้านอ้างใช้งานหนัก

~

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจอย่างมาก หลังมีสาวรายหนึ่งอ้างว่าถูกดาราชื่อดังจ้างไปดูแลสุนัข แมว แต่แม่บ้านกลับถูกใช้ดูสุนัข 24 ชั่วโมง ให้กินข้าวจานเดียวกับสุนัข ห้องน้ำไม่ล้าง จนหลายคนโยงไปที่ดาราสาว ขวัญ อุษามณี ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมายอมรับว่า

~

~

~

ดาราในข่าวคือตัวเองจริง ๆ แต่เรื่องที่โพสต์เกินจริง ยอมรับว่าจ้างมาดูแลสุนัข แมว ที่บ้าน แต่ไม่ได้ให้ดูแล 24 ชั่วโมง หรือให้นอนแค่ชั่วโมงเดียวตามที่อีกฝ่ายอ้าง พร้อมเผยคลิปวิดีโอยืนยันว่า อีกฝ่ายเข้านอนตั้งแต่ 20.40 น ซึ่งเป็นการจ้างและทดลองงานได้แค่ 2 วัน

~

~

~

จึงตัดสินใจไล่ออก เพราะจ้างมาดูแลสุนัขสูงวัยและไม่สบาย แต่กลับปล่อยให้หมาเกิดภาวะขาดน้ำ พอรถโรงพยาบาลสัตว์มารับก็ไม่ไปด้วย กลับเข้าไปนอนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พร้อมยืนยันเรื่องให้กินข้าวจานเดียวกับสุนัขก็ไม่จริง มดดำ เผยอีกว่า ตนได้คุยกับแม่ของขวัญ อุษามณี

~

~

~

ถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า แม่ เธอให้เขากินข้าวกับสุนัขเหรอ ซึ่งแม่ขวัญตอบกลับว่า มดดำฉันจะถ่ายรูปให้เธอดู บ้านฉันมีจานเยอะแยะ จานกระดาษก็มี ใครจะให้กินข้าวจานเดียวกับสุนัข ฉันไม่ได้ร้ายขนาดนั้น มดดำกล่าวอีกว่า บ้านของขวัญนั้น

~

~

~

มีห้องให้สุนัขเลย ขวัญไปอยู่อีกชั้นหนึ่ง และที่บ้านนี้รักสุนัขมาก ให้หมาเข้าห้องนอน พร้อมบอกต่อว่า สุนัขมีห้องแยก แต่ขวัญน่ะ เตือนมันแล้วว่าอย่าเลี้ยงสุนัขเยอะๆ มดดำยังกล่าวทิ้งท้ายว่า ตนเองไม่อยากจะเข้าข้างใคร

~

~

~

แต่ว่าถ้าเด็กพิมพ์ออนไลน์ได้ขนาดนี้ เด็กอายุ 18 ที่ไหนจะยอมกินข้าวกับสุนัข แต่ขวัญยอมรับว่า จ้างมาเลี้ยงสุนัขจริง ๆ แต่เรื่องที่โพสต์อ้างไม่เป็นความจริง และมีการพยายามโทร. หาแม่ขวัญกลางรายการ แต่ไม่ได้รับสายแต่อย่างใด

~

~


เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *