6 ลัคนา ราศี มีเกณฑ์ได้โชคแบบไม่คาดฝัน***

~

***ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิงและสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวันโดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้

~

~

~

~

~

~

ท่านที่เกิดในลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

~

~

~

~

~

~

~

~

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านอยู่ในบรรยากาศที่เซื่องซึมแม้ท่านจะพยายามทำตนให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าเพียงใดก็ไม่ค่อยดีขึ้นพยายามทำงานทุกอย่างให้สำเร็จด้วยตนเองดีกว่าพึ่งพาผู้อื่นการติดต่อทางไกลได้รับความสำเร็จสมประสงค์ได้ข่าวดีจากบริวารที่มีอาวุโสกว่า
การติดต่อเพื่อฝากบริวารเข้าทำงานได้รับความสมหวังราวกลางสัปดาห์นี้ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ท่านมากพอสมควรอันเป็นสิ่งที่ท่านหมายปองอยู่แล้ว ไม่ควรไปไหนกับเพศตรงข้ามตามลำพังเพราะอาจเกิดเหตุการณ์ที่ท่านนึกไม่ถึงได้ควรเก็บของอันตรายให้พ้นมือน้องไม่ควรปล่อยสัตว์เลี้ยงให้ออกไปนอกบ้านตามลำพัง

ท่านที่เกิดในลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะเข้มงวดในการดูแลรักษาพลานามัยของตนเองจะนอนหลับฝันถึงโชคลาภแปลกต่างการฝันถึงสิ่งของแปลกประหลาดเป็นกำลังใจให้ท่านผู้ใหญ่ในวงการงานให้ความหวังที่ยังไม่เป็นจริงแก่ท่านซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปได้ในเวลาอันควรมีลาภที่คาดไม่ถึงซึ่งเกิดจากการทำงานได้ลาภจากพี่น้องที่เป็นสตรีไม่ควรให้ทัศนะที่ผิดพลาดแก่บริวารของท่านไม่ควรพูดถึงผู้อื่นในการสนทนาต่างโดยไม่จำเป็นมีความหวังใหม่เกิดขึ้นในที่ทำงานเช่นหวังว่าจะพบคนรักที่พูดกันเข้าใจและมีรสนิยมเหมือนกัน

ท่านที่เกิดในลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้ลาภเล็กน้อยจากบริวารคนที่รู้จักกับผู้ใหญ่ของท่านจะเข้ามาแนะนำกิจการต่างหรือชักชวนให้ลงทุนท่านที่ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในะระยะนี้จะเสียทรัพย์ซ้ำซ้อนเนื่องจากดาวราหูจรทับราศีของท่านแต่ถ้าท่านอยู่ในความสงบไม่ลงทุนลงแรงมากกลับได้ผลดี
แม้จะมีรายจ่ายสูงก็มีรายรับพอสมควรการติดต่องานใหญ่จะได้รับผลสำเร็จอาจเกิดความยุ่งยากขึ้นในที่ทำงานของท่านพี่น้องของท่านซึ่งแยกตัวไปทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นโดยเร็วท่านคิดทำอะไรก็ติดขัดไม่สำเร็จสมบูรณ์ตามความปรารถนามีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ด้วยอัธยาศัยไมตรีอันงดงาม

ท่านที่เกิดในลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีดวงชะตาไม่ค่อยดีทำอะไรมักติดขัดไม่ราบรื่นรู้สึกว่ามีอาการไม่ค่อยสบายโดยไม่ทราบสาเหตุแต่การเงินยังดีมีลาภผลมาเติมมิได้ขาดบริวารทำการงานอย่างเข้มแข็งเป็นที่พอใจของท่านรับประทานอาหารนอกบ้านอาจเกิดอาการแพ้ได้ท่านจะเกิดปากเสียงกับคู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนสำคัญในธุรกิจจะได้พบปะกับเพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันนานเดินทางตามตรอกซอยเปลี่ยวอาจถูกสุนัขกัดมีผู้ให้เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างที่มีประโยชน์แก่การงานของท่านการใช้จ่ายเงินทองเป็นไปโดยประหยัดบ้านเรือนอาจชำรุดเสียหายเล็กน้อยเช่นหลังคารั่วหรือกระจกหน้าต่าง

ท่านที่เกิดในลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีการก่อสร้างตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในการนี้ย่อมมีสิ่งของที่เสียหายบ้างเป็นธรรมดาท่านป้องกันไม่ให้เกิดไฟไหม้ได้ก็เป็นบุญแล้วพี่น้องที่ทำงานแล้วมีความมุมานะในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้รับทรัพย์สินสิ่งของและเครื่องประดับต่างอันมีคุณค่า
ท่านมักจะเข้มงวดกวดขันในเรื่องต่างทุกเรื่องไม่ควรรับฝากสิ่งของที่ผู้นำมาฝากท่านอย่างฉุกละหุกบริวารเก่าและบริวารใหม่ไม่ค่อยลงรอยกันคู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภลอยการให้ผู้อื่นกู้ยืมเงินเป็นเหตุให้เกิดแตกร้าวบริวารซึ่งเป็นเด็กเล็กจะถูกของหนักทับทรัพย์สินสิ่งของที่ท่านทำหายจะได้คืนในระยะนี้

ท่านที่เกิดในลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านอาจเกิดบาดเจ็บเล็กน้อยตามขาและข้อเท้าอาจแพ้น้ำที่ใช้ก็ได้มักมีอาการคันตามร่างกายการทำงานของท่านเป็นไปด้วยความสะดวกมีผู้ช่วยเหลือเต็มที่ขณะที่มีศัตรูมุ่งร้ายอย่างแรงแต่อาจเป็นไปได้ที่จะเกิดไฟไหม้บ้านศัตรูของท่านไม่ควรใกล้ชิดกับบริวารที่เป็นเพ ศตรงข้ามในช่วงต้นสัปดาห์ระวังอย่าไปพูดพาพึงถึงใครอาจถึงขั้นเป็นคดีความความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นมักมาจากการไม่ยอมผ่อนปรนของท่าน แม้แต่การพูดดีของท่านก็อาจเป็นการไม่พอใจของผู้อื่นได้แม้ผู้ใกล้ชิดท่านจะเจ็บไข้กันกระจองอแงแต่ท่านก็ไม่เป็นไรกิจการที่ต้องมีผู้ร่วมด้วยมากมักไม่ค่อยได้ผ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้ง

นี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *