ผอ.โรงเรียนดังภูเก็ต ทำร้ายนักเรียน 9 ขวบ

~

เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 2565 ที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดภูเก็ต นางเฉลิมขวัญ (สงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ผู้ปกครอง ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ปี ได้พาลูกพร้อมด้วย นายอนันตรักษ์ เพ็ชรหิน ทนายความ เข้าพบ นายจรัญ ขวัญแก้ว นิติกรชำนาญพิเศษ รก.ผอ.ศูนย์ดำรงธรรมภูเก็ต ภายหลังจากที่ ด.ช.เอ ถูก นายคมกฤษ หนุนใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพอำนวยวิทยา อ.เมือง จ.ภูเก็ต ทำร้ายร่างกายด้วยการ ใช้มือง้างและฉีกปาก ก่อนโขกกับฝาผนังห้องทำงานผอ. ได้รับบาดเจ็บ

~

~

ภาพ เอกภพ ทองทับ

~

จนเด็กเกิดความกลัว วิตกกังวล เกรงว่าจะถูกทำร้ายอีก นางเฉลิมขวัญ กล่าวว่า บาดแผลภายนอกไม่เท่าไหร่แต่ด้านจิตใจสำคัญ อยากดำเนินการให้ผอ.คนนี้ออกจากโรงเรียนไปเลย มันยากที่เราจะดูแลว่า หลานเราไปโรงเรียนจะปลอดภัยไหม วันนี้หลานโดนจับหัวโขกฝาผนัง แต่วันต่อไปหากเขาควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ เกิดฆ่าหลานเราขึ้นมาจะทำอย่างไร ตนไม่ได้หมิ่นประมาทเขา แต่อยากให้ตัดไฟตั้งแต่ต้นลม นั่นคือไล่ออกดีกว่า เพราะคนเป็น ผอ.ทำขนาดนี้ แล้วต่อไปจะเชื่อใจได้หรือไม่

~

ทนายอนันตรักษ์ กล่าวว่า ตอนนี้ตนพาครับครัวผู้เสียหายเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองภูเก็ต แล้ว การตรวจร่างกายน้องก็เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน และน่าจะมีการเรียกมาพูดคุย ตนทราบว่าโรงเรียนนี้ อยู่ในเครือของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต วันนี้จึงมาพึ่งหน่วยงานงานของรัฐ ที่แลดูจะมีความยุติธรรมที่สุดคือศูนย์ดำรงธรรม หวังว่าศูนย์ดำรงธรรมจะเป็นหน่วยงานที่เข้ามาดูแลปัญหาของพี่น้องประชาชน ที่เดือดร้อนได้อย่างดี

~

ขอบคุณ ข่าวสด

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *